รับพัฒนาโปรแกรม

รับเขียนโปรแกรม รับพัฒนาโปรแกรม ทุกประเภท

บริษัท หัวใจไอที จำกัด 

ก่อตั้งมาตั้งแต่ 2551 ถึงตอนนี้ก็ร่วมไป 14 ปีแล้วครับ พวกเราเคยแข่ง AIS start up ครั้งที่ 1  ตอนนั้นติด 1 ใน 10 และผู้ชนะครั้งนั้นได้แก่ Noonswoon แอป Dating ที่มาแรงมากในยุคนั้น พวกเราพัฒนา แอปพลิเคชั่นเรื่องการท่องเที่ยวตามจังหวัดต่าง ๆ ชื่อ Dinifreind ตอนนี้เลิกทำไปแล้ว เราผ่านร้อนผ่านหนาวกับ Start up มาจนหมดเงิน เลยผันตัวมาเป็น Software house รับพัฒนาโปรแกรม ตามความต้องการ ผ่านมา ​10 กว่าปี เรา รับพัฒนาโปรแกรม น้อยใหญ่ไปมากกว่า 100 โปรแกรม มีบ้างที่บางปีเราแอบไปทำงานในบริษัทใหญ่ ๆ บ้างตามสมควร

พวกเราเคยทำให้กับ โรงพยาบาลศิริราช ในเรื่องการเก็บข้อมูลสุขภาพ ทำให้กับสภากาชาด ถ้าในภาคเอกชนเราก็เคย รับพัฒนาโปรแกรม ที่เกี่ยวกับสลากกินแบ่งรัฐบาล ออนไลน์ จนตอนนี้เติบโตกลายเป็นสัตว์ในเทพนิยายไปแล้ว

ผมกับผู้ร่วมก่อตั้ง จบปริญญาโท Software Engineer จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในช่วงที่ดังมากในเรื่องการ รับพัฒนาโปรแกรม จึงเข้าใจได้ว่าโปรแกรมที่จะออกมาได้คุณภาพ ตรงความต้องการมันจะต้องเริ่มและจบกระบวนการอย่างไร

พวกเราได้ทำงานร่วมกับ Start up ใหม่ ๆ หลายคนเพราะเรามีมุมมองว่าคนรุ่นใหม่จะมีไอเดีย และความกระหายที่พรุ่งพร่านมากกว่า โดยการเอาประสบการณ์ที่ผ่านมาของพวกเราเอาไปปรับใช้ในการทำงานในรูปแบบใหม่ ๆ

แต่สิ่งหนึ่งที่พวกผม เห็นว่าเป็นฟันเฟืองที่สำคัญมาก ๆ เลยคือ การพัฒนา SME ให้มีศักยภาพเพิ่มขึ้นในการแข่งขันกับบริษัทยักษ์ใหญ่ โดยการนำเทคโนโลยีที่ตรงจุด เพื่อใช้ในการลดต้นทุนหรือการเพิ่มโอกาสทางการตลาดเพื่อให้สามารถขึ้นเป็นผู้นำได้ในธุรกิจ

วันนี้ถ้าท่านมีความต้องการอยากที่จะพัฒนาโปรแกรม แล้วได้บังเอิญค้นหาใน Google มาเจอกับพวกเรา ผมเชิญชวนในท่านได้มีโอกาสลองพูดคุย เล่าความต้องการของท่านให้เราฟัง เราอาจจะช่วยแนะนำท่านในมุมมองของคนที่ รับพัฒนาโปรแกรม มาแล้วหลายแบบ ท่านอาจจะได้ประหยัดงบประมาณหรือได้มุมมองใหม่ ๆ ที่ท่านสามารถนำไปใช้ได้ ทีมงานทุกคนของผม ผมได้ฝึกให้เป็นผู้ฟังที่ดี อย่ากังวลว่าพวกเราจะพูดจาไม่ดีหรือทำให้ท่านไม่มั่นใจ และการปรึกษาพูดคุยเบื้องต้นก็ไม่ได้มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ

และในส่วนด้านล่างต่อไปนี้ เป็นส่วนของการให้ข้อมูลกับ Google ว่าพวกเราจริงจังกับการ รับพัฒนาโปรแกรม ขนาดไหน Google จะได้ให้อันดับดี ๆ กับพวกเราได้มีโอกาสพัฒนาโปรแกรมดี ๆ ต่อไปครับ

รับพัฒนาโปรแกรม , รับทำเว็บไซต์ , รับเขียนโปรแกรม , รับเขียนแอปพลิเคชั่นและพร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆด้าน ตามความต้องการที่ท่านสนใจ ให้สอดคล้องกับยุคสมัยที่ความเร็วระดับ 5G นำเทคโนดลยีที่เข้ามาใหม่เพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจของท่านครับ

รับพัฒนาโปรแกรม

การ “ รับพัฒนาโปรแกรม ” อย่างมืออาชีพ

ตอนนี้อะไรก็ต้องเป็นดิจิตอลไปเสียหมดทุกอย่าง หากบริษัทของท่านเป็นบริษัทใหญ่ที่มีความสามารถในการพัฒนาโปรแกรมเองก็คงจะไม่เป็นปัญหา แต่หากไม่สามารถรับพัฒนาโปรแกรมเองได้จะมีอยู่ สองทางเลือกด้วยกันคือ 1 ซื้อโปรแกรมสำเร็จรูปและ 2 คือจ้างคนนอกที่รับพัฒนาโปรแกรม รับเขียนโปรแกรมมาช่วยทำให้ แต่เนื่องด้วยธุรกิจมีความหลากหลายและมีการทำงานเฉพาะทาง บางครั้งการซื้อโปรแกรมสำเร็จรูปคงไม่ตอบโจทย์เท่าไรนัก

หัวใจไอที คือบริษัทที่ รับเขียนโปรแกรม และ รับพัฒนาโปรแกรม เฉพาะทางตามความต้องการของลูกค้า เนื่องจากแต่ละบริษัทมีความต้องการโปรแกรมที่มีความเฉพาะทางในการใช้งานหัวใจไอทีจะเข้ามาช่วยพัฒนาซอฟต์แวร์ตามความต้องการนั่นเอง

รับเขียนโปรแกรม
เขียนโปรแกรม-พัฒนาโปรแกรม

รับเขียนโปรแกรม     

หัวใจไอที นั้นมีทีม Business Analyst มาช่วยในการรับความต้องการของลูกค้าก่อนการขาย รับเขียนโปรแกรม  และนำความต้องการนั้นมาออกแบบซอฟต์แวร์ให้ตรงตามความต้องการ นอกจากนั้นแล้วยังต้องดูไปถึงนักพัฒนาว่ามีนักพัฒนาที่เป็นทั้ง Back End และ Front End มีนักพัฒนาที่ถนัดทำ Back End โปรแกรมของคุณถึงหลักการของ UX และ UI ดังนั้นแล้วจึงหัวใจไอทีมีนักพัฒนาที่เป็น Front End เฉพาะทางเพื่อทำให้โปรแกรมของคุณนั้นออกมาน่าใช้งานมากที่สุด และสิ่งสุดท้ายที่ควรพิจารณาคือ มีทีมดูแลหลังการขาย คุณจะมั่นใจได้เลยว่าหากเกิดปัญหาขึ้นหลังคุณได้รับโปรแกรมมาแล้วนั้นคุณจะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว รวมถึงหากคุณมีความต้องการ รับเขียนโปรแกรม เพิ่มเติมในอนาคตทีมดูแลหัวใจไอทีหลังการขายจะยังอยู่ Support คุณปัจจัยเหล่านี้สำคัญมากสำหรับการตัดสินใจ

บริการ-รับพัฒนาโปรแกรม

ขั้นตอนการ รับพัฒนาโปรแกรม ที่ดี

1.มีการคุยในเรื่องของความต้องการของลูกค้าอย่างแน่ชัดก่อนขั้นตอนรับเขียนโปรแกรม
2.กำหนด Timeline ที่แน่ชัดในการ รับพัฒนาโปรแกรม นี้
3.ออกแบบระบบให้กับลูกค้าก่อนว่าตรงกับความต้องการของลูกค้าหรือไม่
4.ปรับแก้การออกแบบระบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยจะต้องคำนึงถึงความเป็นไปได้ของหลักการ รับพัฒนาโปรแกรม
5.ตกลงเรื่องความต้องการของลูกค้าให้ชัดก่อน รับพัฒนาโปรแกรม จริง
6.เริ่มพัฒนา รับเขียนโปรแกรมโดยโปรแกรมเมอร์
7.ลูกค้าสามารถติดตามการพัฒนาโปรแกรมตาม Timeline ที่กำหนด เมื่อโปรแกรมสำเร็จแล้ว จะต้องมีทีมดูแลหลังการขาย แนวทางบริษัท

หากการ รับเขียนโปรแกรม นั้นขาดอย่างใดอย่างหนึ่งในขั้นตอนดังกล่าวไป อาจส่งผลให้เกิดความผิดพลาดหรือความเข้าใจที่ไม่ตรงกันระหว่างบริษัทที่ รับพัฒนาโปรแกรม กับลูกค้า อาจสร้างประสบการณ์ที่ไม่ดีในการทำงานให้กับทั้งสองฝ่าย ดังนั้นเพื่อให้เกิดประสบการณ์ที่ดีในการ รับพัฒนาโปรแกรม ข้อมูลทุกอย่างต้องมีการตกลงกันให้ชัดเจน และมีเอกสารยืนยันการออกแบบโปรแกรมในทุกขั้นตอน 

ข่าวโควิด     ท่องเที่ยว


ติดต่อ-สอบถาม
หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-มหาวิทยาลัยมหิดล
หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-พีพีทัวร์
หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-siam-tee-ruk
หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-skango