รับพัฒนาโปรแกรม

รับทำเว็บไซต์ รับเขียนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น นำ Big Data มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

บริษัท หัวใจไอที จำกัด

บริษัทชั้นนำด้านไอที บริการ รับทำเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น นำ Big Data มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

รับทำเว็บไซต์  ทั้งเล็กและใหญ่ อีกทั้งยังพัฒนาโปรแกรมได้หลายรูปแบบ ทางทีมงาน หัวใจไอที พร้อมบริการทุกๆรูปแบบ

 
พร้อมให้คำปรึกษาในด้านข้อมูล “Big Data” เพื่อนำข้อมูลที่มีไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุด 

คุณ อาสา วัฒนญานกุล (CEO) บริษัท หัวใจไอที จำกัด

คุณ อาสา วัฒนญานกุล (CEO)  บริษัท หัวใจไอที จำกัด

ผู้ก่อตั้งบริษัท เป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์ ที่กว้างไกล พร้อมที่จะพัฒนางานด้านไอที ให้ทันสมัยก้าวหน้าไปกับ ยุค DIGITAL แนวทางบริษัท


ผลงานของ หัวใจไอที


AR SiamTeeRuk


แอปพลิเคชันส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรอง ลักษณะการใช้งาน คือการใช้กล้องมือถือหาตัวละครลับ Model AR (Augmented Reality) ณ สถานที่เที่ยวของเมืองรอง เมื่อพบ Model จะได้รับส่วนลดร้านอาหาร หรือโรงแรม

SaeRé Health Bot By Siriraj   


เป็นบอทเพื่อสอบถามปัญหาสุขภาพ บอททำหน้าที่ตอบเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ เพื่อให้คนไข้ได้ทราบถึงโรคที่มีโอกาสเป็นเบื้องต้น บอทจะทำการแนะนำโรคที่มีโอกาสเป็นจากอาการที่ผู้ใช้งานสอบถามมายังบอท พร้อมทั้งมีการบรรยายลักษณะอาการของแต่ละโรค และคำแนะนำเพิ่มเติมเพื่อใช้ประกอบการวินิจฉัยโรคได้

Golfso


แอปพลิเคชันสำหรับ จดสกอร์สมัยใหม่ พร้อมระบบคำนวณแต้มต่ออัจฉริยะ เก็บสถิติที่จะช่วยให้ท่านนักกอล์ฟ รู้ผลแพ้ชนะใน 1 วินาที
อย่าไปเสียเวลากับการจัดสกอร์แต้มต่อ ด้วยการใช้กระดาษอีกต่อไป

โครงการ (Bangkok Noi Model)


โดยโรงพยาบาลศิริราช ร่วมกับอาสาสมัครในพื้นที่รอบโรงพยาบาล เป็นโครงการสำหรับดำเนินการเก็บข้อมูลสุขภาพพื้นฐานของประชากรในพื้นที่ชุมชนบางกอกน้อยซึ่งเป็นโครงการที่จะรองรับรูปแบบสังคมเมืองและสังคมผู้สูงอายุ ประยุกต์ใช้Application ที่เข้าถึงทุกคน 

Slanknoi.com


สลากกินแบ่งรัฐบาลใน 1 งวดจะมี สลากทั้งหมดประมาณ 100,000,000 ฉบับ มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 7 หมื่นล้านบาทในแต่ละปี เพื่อให้การซื้อขายสลากในราคา 80 บาทได้ การบริหารข้อมูลขนาดใหญ่ การเข้ามามีส่วนร่วมของผู้ค้าสลากที่มีความตั้งใจที่จะขายในราคา 80 บาท ให้ผู้บริโภคทราบว่าอยู่ที่ไหนและจะซื้อในราคา 80 บาท การจะให้ผู้ใช้ระบบที่มีทักษะในการใช้เทคโนโลยีที่ต่างกันสามารถใช้ระบบร่วมกันได้


Anear


เว็ปไซต์รวบรวมธุรกิจร้านป้าย ช่างติดตั้งและอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำป้าย ป้ายคัทเอาท์สื่อนอกบ้าน (Out of Home : OOH) โรงพิมพ์ ร้านสกรีน คุณภาพมาตรฐาน ให้คุณสามารถค้นหาร้านป้ายและสื่อโฆษณาใกล้บ้าน โดยมีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ตอบสนองความต้องการของแบรนด์ สินค้าและบริการ เพื่อเชื่อมธุรกิจทั้งออนไลน์และออฟไลน์ของคุณเข้าไว้ด้วยกัน

เว็บไซต์ Anear.co


ระบบจองคิว TrilynTrilyn


แพลตฟอร์มจองคิวการใช้บริการสำหรับร้านเสริมสวยใช้งานผ่าน Line liff (line frontend framework)พร้อมการแจ้งเตือนผ่าน Line OA ทำให้การทำงานสะดวกรวดเร็วเป็นระบบ


Dbizcard นามบัตรออนไลน์อันดับหนึ่งDbizcard


นามบัตรออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่รวบรวมข้อมูลได้ทุกช่องทางในที่เดียว และสามารถแชร์ให้กันง่ายๆผ่าน QRcode หรือ copy/paste ส่งให้เพื่อนๆ ตอบโจทย์สำหรับนักธุรกิจทุกสายงาน

เว็บไซต์ bio.dbizcard.co


ทำไมต้องมีเว็บไซต์ เว็บไซต์จำเป็นไหม

อธิบายด้วยเหตุผลสำคัญ 3 ข้อดังนี้

1. มีเว็บไซต์เพื่อทำให้ลูกค้า “ค้นหา” คุณเจอบนโลกออนไลน์

การที่คุณมีเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ จะทำให้คุณเตะตาพี่ใหญ่บิ๊กเบิ้มอย่าง Google ซึ่ง Traffic ที่มาจาก Google นั้น เมื่อเทียบกับ Traffic ช่องทางอื่นๆ แล้ว จัดเป็น Traffic ชั้นดี

ทำไมถึงเรียกว่า Traffic ชั้นดี?

ลองคิดดูว่าคนใช้ Google กันเพื่ออะไร? 

ใช่แล้วครับ คนใช้ Google เพื่อค้นหาในสิ่งที่ต้องการ การที่คนค้นหาบน Google แล้วเจอเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นก็คลิ๊กเข้ามา มันเป็นตัวบ่งบอกว่า 1. เขามีความต้องการจริงๆ 2. เว็บไซต์ของคุณน่าดึงดูดเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของเขาได้

2. เว็บไซต์สร้างความน่าเชื่อถือ

การทำเว็บไซต์ต้องอาศัยพลังงานมากกว่าการขายบนแพลตฟอร์มอื่นๆ หรือการสร้างแอคเคาท์บนโซเชียลมีเดียพอสมควร ถ้าจะให้เปรียบเทียบกับโลกออฟไลน์นั้นก็เหมือนกับการที่คุณสร้างร้านเอง กับคุณไปฝากของขายตาม Super Market หรือตามห้าง รับทำเว็บไซต์

การสร้างร้านของตัวเองนั้นมีความยุ่งยากกว่ามาก แต่ถ้าคุณมีหน้าร้าน มันก็เป็นตัวบ่งบอกถึงความพร้อมที่จะบริการ และความเป็นมืออาชีพของคุณ ลองสังเกตดูว่าแบรนด์ส่วนใหญ่ที่มีชื่อเสียงแล้วต่างก็มีเว็บไซต์ด้วยกันท้ังนั้น รับเขียนเว็บไซต์

ระหว่างมีเว็บไซต์ กับไม่มีเว็บไซต์ ผมคิดว่าความน่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์มันคนละระดับกันเลย รับทำเว็บไซต์

บริการ-รับทำเว็บไซต์

3. การเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มอื่นๆ

การมีเว็บไซต์นั้น รับทำเว็บไซต์ จะทำให้คุณเชื่อมต่อกับแพล็ตฟอร์มอื่นๆ ได้เป็นหมื่นๆ แพล็ตฟอร์ม ซึ่งถ้าคุณสามารถสร้างการเชื่อมต่อได้เชี่ยวชาญแล้ว ในบางขั้นตอน คุณสามารถที่จะทำระบบของคุณให้เป็นระบบอัตโนมัติ (Automate) ได้

มองในแง่ Inbound Marketing คือการทำ Marketing Automation หรือ Sales Automation นั่นเอง เช่นคุณสามารถตั้งค่าไว้ได้ว่า เมื่อคนที่ติดตามคุณด้วยอีเมลนั้นเข้าไปในหน้า Sales Page (หน้าขายของของคุณ) แล้วไม่ซื้อ ระบบจะส่งอีเมลแบบอัตโนมัติเพื่อ Follow Up ติดตามผลหลังจากที่เขาเข้าไปหน้า Sales Page ของคุณ 1 วัน เป็นต้น

ข่าวโควิด     ท่องเที่ยว

ติดต่อ-สอบถาม
ผลงาน-huajai-it-บริษัทรับทำเว็บไซต์

บริษัท หัวใจไอที จำกัด

บริการ รับทำเว็บไซต์ , บริการเขียนโปรแกรม และบริการพัฒนาโปรแกรม ให้กับ บริษัทและหน่วยงานต่างๆ

ส่งข้อความรับปรึกษางานโดยทีมงานมืออาชีพตลอด24ชม.

ติดต่อ-สอบถาม