หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-มหาวิทยาลัยมหิดล

Bangkoknoi Model | โรงพยาบาลศิริราช

โครงการนี้เป็นโครงการที่ร่วมกับ โรงพยาบาลศิริราช จัดสร้างระบบข้อมูลสุขภาพต้นแบบสำหรับประชาชนที่อยู่ในเขตบางกอกน้อย มีจุดประสงค์เพื่อนำข้อมูลที่ทางโรงพยาบาลลงสำรวจประชาชน นำไปสู่การสร้างโครงการอื่น ๆ ที่ทางชุมชนบางกอกน้อยนั้นต้องการจริง ๆ ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้มา ทำให้เราได้โครงการที่เป็นประโยชน์มากกว่า 20 โครงการสู่ชุมชน

หากท่านต้องการให้เราช่วยออกแบบการเก็บข้อมูลเพื่อให้เกิดการนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ปรึกษาทีมได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่าย

Blood Hero | ศูนย์บริจาคโลหิตสภากาชาดไทย

เป็นอีกความภูมิใจของบริษัท ที่ได้มีโครงการ CSR ร่วมกับทางสภากาชาด ที่มีวัตถุประสงค์ในการกระตุ้นการบริจาคโลหิตในช่วงที่ประเทศต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 บริษัทได้ทำระบบที่ต้องสร้างภายใน 1 สัปดาห์เพื่อเก็บข้อมูลผู้บริจาคโลหิต มากกว่า 4 แสนคน เพื่อให้ของที่ระลึกในการร่วมโครงการที่เป็นหน้ากากอนามัยคุณภาพสูง จาก Wago โครงการนี้เป็นการร่วมกันของหลายฝ่าย ทำให้สภากาชาดสามารถรวบรวมโลหิตได้มากถึง 4 แสนหน่วยจากโครงการนี้

การเก็บข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้องค์กรนั้นมีตัวช่วยหลายอย่างในอนาคต และเป็นจุดเริ่มของการสร้างนวัตกรรมอื่น ๆ

หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-blood-hero
หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-skango

Skan & Go | โรงพยาบาลศิริราช

ในช่วงสถานะการณ์โควิด การสร้างเครื่องมือเพื่อติดตามสถานที่ และผู้ติดเชื้อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อได้ บริษัทได้รับโอกาสเป็นที่ปรึกษาของโครงการในการออกแบบ แนวทางการทำงาน ตลอดไปถึงการนำใช้จริงที่โรงพยาบาลศิริราช

แม้ในภาวะฉุกเฉินการบริหารข้อมูลก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เหมือนกัน

Slanknoi.com | บริษัท เอส.แอล.เอ.เค. จำกัด(มหาชน)

สลากกินแบ่งรัฐบาลใน 1 งวดจะมี สลากทั้งหมดประมาณ 100,000,000 ฉบับ มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 7 หมื่นล้านบาทในแต่ละปี เพื่อให้การซื้อขายสลากในราคา 80 บาทได้ การบริหารข้อมูลขนาดใหญ่ การเข้ามามีส่วนร่วมของผู้ค้าสลากที่มีความตั้งใจที่จะขายในราคา 80 บาท ให้ผู้บริโภคทราบว่าอยู่ที่ไหนและจะซื้อในราคา 80 บาท การจะให้ผู้ใช้ระบบที่มีทักษะในการใช้เทคโนโลยีที่ต่างกันสามารถใช้ระบบร่วมกันได้ สิ่งเหล่านี้ป็นโจทย์ที่ค่อนข้างท้าทาย เมื่อมีช่องทางก็มีโอกาสเป็นไปได้ slaknoi.com ผู้ช่วยผู้ค้าสลากจึงได้เกิดขึ้นมาครับ บริษัทภูมิใจมากที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการที่สร้างมาเพื่อให้รายเล็กสามารถสู้กับรายใหญ่ได้

ถึงแม้ว่าเราจะเป็นรายเล็กในอุตสาหกรรม การใช้ข้อมูลและการนำเทคโนโลยีที่เหมาะสมมาใช้ก็อาจจะช่วยให้รายเล็กมีโอกาสพลิกเกมส์เช่นกัน

หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-siam-tee-ruk

สยามที่รัก | บริษัท สเก็ตเชอร์ โบ จำกัด

บริษัทผู้ว่าจ้างได้รับเลือกให้ได้รับเงินสนับสนุนจากสถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ NIA โดยผู้ก่อตั้งมีวิสัยทัศน์ที่อยากจะเชื่อมเอกลักษณ์ชุมชน ผ่านงานศิลปะ ผ่านสินค้าที่ระลึกให้ นักท่องเที่ยวได้มีประสบการณ์พิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Augmented Reality แม้ว่าจะกลับไปแล้วหรือกำลังวางแผนที่จะมา ความพิเศษของโครงการนี้คือ การเพิ่มมูลค่าของสินค้า และการสร้างสินค้าที่ระลึกให้เป็นสิทธิบัตร มีบางจุดที่ปกป้องที่จะใช้ปกป้องนักสร้างสรรค์ของเรา

เทคโนโลยีที่ดูล้ำสมัยมาก ๆ ก็สามารถย่อยให้องค์กรสามารถเข้าถึงและนำมาใช้สร้างความได้เปรียบบางอย่างในอุตสาหกรรมได้

ระบบบริหาร รถ เรือ | หจก. ศรีสวัสดิ์ ทราเวล แอนด์ ทัวร์

เป็นอีกโครงการที่ยังอยู่ในใจ ระบบนี้บริษัทได้พัฒนานานกว่า 8 ปี แล้วและทุกวันนี้ก็ยังใช้งานอยู่ เพราะมองย้อนกลับไป 8 ปีที่แล้ว น้อยมากที่ผู้บริหารระดับสูงขององค์กรจะมีวิสัยทัศน์และเห็นถึงประโยชน์ของเทคโนโลยี มีความเข้าใจลูกค้ามาก ๆ ทุกครั้งที่ได้คุยจะสร้างความแปลกใจให้เสมอ วันนี้ระบบก็ยังถูกใช้งานเป็นระบบหลักในการบริหารจัดการ และแน่นอนว่าระบบที่ดีจะช่วยลดต้นทุนในการทำงาน

ระบบบางอย่างที่คิดมาแบบตกตระกอนมาก ๆ อาจจะลงทุนเพียงครั้งเดียวแล้วสามารถช่วยองค์ได้ในระยะยาว

ส่งข้อความรับปรึกษางานโดยทีมงานมืออาชีพตลอด24ชม.

ติดต่อ-สอบถาม
หัวใจไอที-บริษัทรับเขียนโปรแกรม-พีพีทัวร์

How to start