4 เหตุผล ทำไมเจ้าของธุรกิจต้องมีเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์

4 เหตุผล ทำไมเจ้าของธุรกิจต้องมีเว็บไซต์ไว้ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ รับทำเว็บไซต์

เพราะการขายไม่ใช่แค่การจำหน่ายสินค้าได้ แต่ยังหมายถึงภาพลักษณ์ การสื่อสารความเป็นตัวตนของแบรนด์ที่ส่งถึงลูกค้าของคุณที่ไม่ควรจำกัดแค่เพียง ลูกค้ากลุ่มเดิม ๆ การมีเว็บไซต์เท่ากับคุณกำลังเปิดประตูบานใหญ่เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้มีโอกาสเห็นว่าแบรนด์ของคุณกำลังคิดและทำอะไร มีวิสัยทัศน์แบบไหนและกำลังเติบโตก้าวไปสู่อะไรบ้าง ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันมีช่องทางออนไลน์มากมายหลายแพลตฟอร์ม ที่พร้อมยื่นโอกาสในการขายสินค้าได้มากขึ้นให้แก่นักธุรกิจทั้งมือใหม่และเจ้าตลาดเก่า โดยไม่เลือกมูลค่าธุรกิจที่มีตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลายพันล้านบาท อย่างไรก็ตาม ยังมีแพลตฟอร์มหนึ่งที่กล่าวได้ว่าสำคัญที่สุด โดยเกิดจากการสั่งสมพฤติกรรมการสืบค้นข้อมูลจากผู้คนทั่วโลก นั่นก็คือ เว็บไซต์ที่มี search engine หลักของโลกอย่าง Google เป็นผู้ครองตลาดออนไลน์มูลค่ามหาศาล เว็บไซต์ จึงเป็นประตูบานใหญ่ที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ ในการก้าวเข้าสู่ ‘เบอร์ต้น’ ของธุรกิจ บนโลกออนไลน์ที่ไม่ควรชักช้า สำหรับการเข้าสู่ยุคดิจิตอลรุ่นใหม่ แห่งสังคม Big Data ด้วย คุณสมบัติที่เป็นอัตลักษณ์ของเว็บไซต์อันแตกต่างจากแพลตฟอร์มอื่น ดังต่อไปนี้

รับทำเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์

1. เชื่อถือได้สูงและน่าไว้วางใจ

ท่านที่คลุกคลีอยู่ในวงการธุรกิจมานานจะทราบดีว่าความไว้วางใจไม่สามารถเกิดได้เพียงชั่วข้ามคืน เฉกเช่นเดียวกับการบริโภคสินค้าออนไลน์อันเป็นพฤติกรรมของคนยุคใหม่ ที่มองหาแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูง มีอายุการใช้งานนาน รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและบริการต่าง ๆ อาทิ บริการเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ปรึกษาทางกฎหมาย ฯลฯ การมีเว็บไซต์ที่ต้องมีการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการเพื่อใช้ hosting และ Domain ผ่านบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวเป็นอย่างดี จึงเป็นจุดแข็งที่สำคัญที่จะทำให้ลูกค้าไว้วางใจและเลือกใช้บริการเว็บไซต์เหล่านั้นเป็นประจำ

2. ก้าวสู่การเป็นเบอร์หนึ่งของการสืบค้นด้วยระบบ SEO

SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นการพัฒนาและปรับแต่งเว็บไซต์ เพื่อให้สอดคล้องกับเกณฑ์วิเคราะห์คุณภาพของระบบ Google algorithm ที่มีความสลับซับซ้อนอย่างยิ่ง เว็บไซต์ที่มีค่าคะแนน SEO ที่สูงจะถูกนำเสนอเป็นอันดับต้นของ keyword การสืบค้นนั้น ๆ ซึ่งหมายถึงโอกาสในการก้าวสู่การเป็นเจ้าตลาดในธุรกิจประเภทใดประเภทหนึ่ง บริษัทรับทำเว็บไซต์โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเท่านั้นที่จะดูแลให้เว็บไซต์ของท่านมีการปรับแต่งองค์ประกอบทั้ง On-Page และ Off-Page SEO ได้มีคุณภาพดีและต่อเนื่อง

3. ขยายฐานการตลาดจากไทยสู่นานาชาติ

ท่านคงเคยได้ยินคำว่า “คิดใหญ่ ทำใหญ่” การลงทุนในธุรกิจใด ย่อมต้องมีวิสัยทัศน์ที่จะพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างมีเป้าหมาย การทำเว็บไซต์คือก้าวแรกที่ท่านจะขยายฐานลูกค้าจากกลุ่มคนไทยภายในประเทศไปสู่ระดับนานาชาติ ซึ่งแน่นอนว่าคู่ค้าทางธุรกิจ และลูกค้าในอนาคตของท่านย่อมต้องการความเชื่อมั่นอย่างยิ่ง ก่อนตัดสินใจเป็นพันธมิตร ทางการค้า หรือสนับสนุนสินค้าและบริการของท่านในระยะยาว

4. สร้างตัวตนที่แตกต่าง พร้อมให้ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า

เว็บไซต์เป็นแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นได้ตามความต้องการนำเสนอตัวตนหรือภาพลักษณ์ในแต่ละองค์กรธุรกิจ ตั้งแต่การกำหนดธีมสี ตัวอักษร Banner การใส่ widgets การจัดเรียงคอลัมน์ และหมวดหมู่สินค้าและบริการที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างเป็นระบบ ภายใต้วัตถุประสงค์หลักคือสร้างความประทับใจและความสะดวกในการใช้งานแก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่มการใช้งานอุปกรณ์เทคโนโลยี

รับทำเว็บไซต์

ผู้นำธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่มุ่งหวังครองใจลูกค้าทั่วโลก

ทั้งขยายการตลาดได้อย่างไม่จำกัด เพื่อให้เป็นธุรกิจที่มีผลลัพธ์คืนกลับแบบ High ROI (High Return On Investment) จึงต้องยืนอยู่บนฐานแห่งการมีเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งไม่ใช่ว่าทุกบริษัทรับทำเว็บไซต์จะตอบสนองต่อโจทย์นี้ได้ บริษัท หัวใจไอที จำกัด พร้อมพิสูจน์ศักยภาพในการนำพาธุรกิจท่านบรรลุวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น เพราะเราเชื่อมั่นว่าในสังคมยุค Big Data การอยู่รอดของธุรกิจไม่ใช่เพียงแค่ยอดขายที่ต้องเติบโต แต่ยังรวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์ในทิศทางที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของท่านได้เป็นอย่างดีด้วย ติดต่อหาเราเลยตอนนี้

เปรียบเทียบให้ชัด รับทำเว็บไซต์ เอง หรือ จ้างทำเว็บไซต์

ส่งข้อความรับปรึกษางานโดยทีมงานมืออาชีพตลอด24ชม.

ติดต่อ-สอบถาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *